Hướng dẫn vệ sinh ốp lưng điện thoại bằng gỗ

Bạn có một chiếc ốp lưng điện thoại bằng gỗ tuyệt đẹp? Tuy nhiên để vệ sinh ốp lưng điện thoại gỗ không phải là việc đơn giản. Mời các bạn xem bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Ốp lưng bằng gỗ yêu cầu chăm sóc đặc biệt

Không giống như cách làm sạch ốp điện thoại bằng nhựa, silicon hay các vật liệu khác…Ốp điện thoại bằng gỗ cần đặc biệt lưu ý khi vệ sinh và chăm sóc. Điều mỏng manh nhất của vỏ điện thoại, chúng không bao giờ được ngâm trong nước hoặc thậm chí có sản phẩm làm sạch được bôi trực tiếp lên chúng. Cách tốt nhất để chăm sóc ốp điện thoại của bạn khác nhau tùy thuộc vào loại chất liệu vỏ, nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ nói cụ thể về ốp lưng điện thoại bằng gỗ.

Không thực sự quan trọng nếu bạn có vỏ iPhone bằng gỗ , vỏ iPhone 11, iPhone X hoặc thậm chí là ốp điện thoại Android – nếu bạn có ốp điện thoại bằng gỗ, phương pháp làm sạch này phù hợp với bất kỳ loại nào. Đảm bảo làm sạch ốp lưng thường xuyên không chỉ giúp bạn an toàn mà còn kéo dài tuổi thọ của thiết bị và ốp lưng điện thoại bằng gỗ của bạn.

cách làm sạch vỏ gỗ điện thoại

Cách làm sạch vỏ gỗ điện thoại

Cách làm sạch ốp lưng điện thoại bằng gỗ

Đầu tiên, hãy tháo hoàn toàn vỏ khỏi điện thoại. Thứ hai, vuốt một miếng vải sợi nhỏ mềm lên bên ngoài và bên trong điện thoại, loại bỏ mọi bụi bẩn và mảnh vụn.

Sử dụng một miếng vải sợi nhỏ sạch khác, lau điện thoại từ trong ra ngoài một lần nữa. Sợi nhỏ là chất liệu tốt nhất để sử dụng trên ốp điện thoại bằng gỗ của bạn do nó dễ dàng hấp thụ bụi bẩn và dầu, đồng thời không gây ra bất kỳ vết xước hoặc mài mòn mạnh nào cho vỏ.

Nếu bạn thấy có những điểm dính hoặc bẩn mà không thể làm sạch hiệu quả bằng vải sợi nhỏ khô, hãy thử làm ẩm vải sợi nhỏ một chút và thao tác tại những điểm đó.

Nếu điều đó không thực hiện thủ thuật hiệu quả như bạn muốn và bụi bẩn vẫn còn bám cứng đầu, hãy thêm một vài giọt giấm trắng vào nước trên sợi nhỏ, đảm bảo không có nhiều độ ẩm và có tác dụng đốm cho đến khi biến mất.

Một mẹo nhỏ: giấm có đặc tính kháng khuẩn và có thể giúp tiêu diệt một số vi khuẩn trên bề mặt ốp điện thoại.

Phần bên trong của ốp điện thoại – làm bằng polycarbonate – có thể được làm sạch bằng các sản phẩm khử trùng, chẳng hạn như khăn lau khử trùng, hiện được khuyến nghị là an toàn để sử dụng trên các bề mặt điện thoại – hoặc, bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa có cồn cho phần bên trong của ốp điện thoại cũng vậy.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn sử dụng điện thoại bằng tay sạch và không bao giờ đặt điện thoại xuống các bề mặt thông thường – đặc biệt là trong thời gian bùng phát Coronavirus.


Source link

0/5 (0 Reviews)