Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại Dĩ An

Công ty vệ sinh nhà mới xây GoClean với chất lượng dịch vụ hàng đầu và giá thành cạnh tranh xứng đáng là một trong những công ty cung ứng dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại TP.HCM. Nay Vệ sinh nhà mới GoClean đã phục vụ tại Dĩ An, Bình Dương để đáp ứng nhu cầu dọn vệ sinh nhà cửa Dĩ An.

Vệ sinh nhà mới xây, nhà sau xây dựng, vệ sinh công nghiệp, tổng vệ sinh định kỳ nhà ở đã không còn là mối lo vì đã có Vệ sinh nhà mới GoClean.

Nguyên tắc làm việc của dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa Dĩ An Bình Dương

– Đội ngũ nhận viên trong đội vệ sinh công nghiệp phải tuân thủ chăt chẽ quy định làm việc: Đi làm đúng giờ, ăn mặc đúng tác phong. Giày, mũ, nón phải chuẩn bị đầy đủ. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ các hướng dẫn của giám sát, quản lý đội. Phải trung thực, nếu gặp khó khăn trong quá trình xử lý công việc phải báo ngay cho quản lý của đội hoặc báo về phía Công ty.

– Thời gian làm vệ sinh tuân thủ đúng như đã thỏa thuận từ trước với gia chủ. Không rườm rà, tắc trách gây mất thời gian.

– Không phát sinh chi phí ngoài các chi phí vệ sinh đã được thỏa thuận. Bảng giá chi tiết dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa Dĩ An Bình Dương đã được niêm yết tại trang chủ vệ sinh nhà mới GoClean để quý khách dễ dàng tham khảo

XEM THÊM: BẢNG GIÁ VỆ SINH NHÀ MỚI

– Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan
– Quá trình vệ sinh đảm bảo an toàn, không sử dụng hóa chất tẩy rửa và dụng cụ máy móc vệ sinh kém chất lượng.

Công việc thực hiện của đội vệ sinh công nghiệp tại Dĩ An Bình Dương

– Dọn dẹp thu gom toàn bộ rác thải công nghiệp sau xây dựng hoặc trong nhà.

– Vệ sinh quét mạng nhện trần: Trần nhà, nhà xưởng hay công trình đã ở thì mạng nhiện hay bụi bặm cần phải được xử lý.

– Vệ sinh các công tắc bóng điện: Bóng điện mới lắp hay bóng điện đã cũ cần phải vệ sinh lại. Vệ sinh hệ thống quạt, điều hòa.

– Vệ sinh kính, cửa kính, cửa sổ, cửa chính, nhà tắm , lan can cầu thang…

– Tẩy nền gạch, xi măng , sơn viết ố bám trên sàn nhà tường nhà, khung cửa kính, trên inox,hành lang cầu thang. trên đồ dùng nội thất.
– Chà sàn, làm sạch sàn nhà hút bụi tất cả ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn.

– Vệ sinh nội thất: Tủ, bàn ghế giường niệm điều cần vệ sinh hút bụi lau chùi lại

– Giặt rèm, Giặt ghế sofa, Giặt thảm

Liên hệ Dịch vụ dọn vệ sinh nhà của Dĩ An Bình Dương

Quá trình liên hệ và đặt lịch hẹn dịch vụ Dọn vệ sinh nhà cửa Dĩ An Bình Dương, dọn vệ sinh nhà mới xâyvệ sinh nhà sau xây dựng vô cùng đơn giản và tinh gọn.

– Bạn chỉ cần gọi hoặc gửi mail tới Vệ sinh nhà mới GoClean. Sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn và ghi lại thông tin của bạn. Đồng thời nhanh chóng đặt lịch hẹn đội vệ sinh đến tận nhà để khảo sát.

Hotline: 0986 144 609 | 0818 888 106
Email: info@goclean.vn

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

– Việc khỏa sát được tiến hành đảm bảo bố trí nguồn nhân lực và công cụ phù hợp nhất đối với nhà của bạn. Quá trình báo giá diễn ra ngay sau đó

– Đội vệ sinh tiến hành làm việc vào đúng ngày đã hẹn. Đảm bảo hoàn tất các hạng mục trong thời gian nhanh nhất. Chất lượng công việc đạt hiệu quả cao nhất.

– Quý khách nghiệm thu và thanh toán với công ty khi đã hài lòng


Xin mời quý khách cùng xem video giới thiệu dịch vụ:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *