Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa quận 12

Quận 12 vốn có nhu cầu dọn vệ sinh nhà cửa rất cao nhưng quý khách vẫn còn đang băn khoăn vì chưa biết đâu là dịch vụ uy tín chất lượng mà giá thành phải chăng. Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa quận 12 của công ty vệ sinh nhà mới GoClean chính xác là những những gì bạn cần khi hội tự đủ những yếu tố trên.

Cung cấp đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp:

Vệ sinh nhà mới xây quận 12, nhà sau xây dựng quận 12:

– Tổng vệ sinh, dọn vệ sinh nhà cửa định kỳ

– Vệ sinh văn phòng, nhà xưởng,…

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa quận 12 Uy tín

Luôn thuộc top đầu các Dịch vụ vệ sinh uy tín tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi tự hào vì đã giúp sức đưa lại căn nhà sạch sẽ và thơm mát cho trên 2000 khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Được khách hàng tin tưởng và tin yêu chính xác là mục tiêu mà toàn thể tổ chức của chúng tôi nỗ lực hàng ngày.

Bảng giá vệ sinh được quy định cụ thể và rõ ràng. Quy trình làm việc thống nhất và được thỏa thuận. Cam kết hoàn thành công việc đùng theo mức giá và thời gian thỏa thuận, không phát sinh chi phí, không tắc trách lãng phí thời gian.

BẢNG GIÁ VỆ SINH NHÀ MỚI XÂY

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa quận 12 Chất lượng

Hiệu quả làm sạch là yếu tố cơ bản và nền tảng của một dịch vụ dọn vệ sinh.

Để đạt được hiệu quả làm sạch chúng tôi đầu tư và kết hợp giữa 4 yếu tố: máy móc, con người, hóa chất và trình tự dọn vệ sinh.

Nguồn nhân lực:

Yếu tố đầu tiên là yếu tố con người. Đội vệ sinh của Vệ sinh nhà phố mới xây Thủ Đức được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực vệ sinh. Mỗi nhân viên đều đảm bảo về sức khỏe, tinh thần trách nhiệm với công việc cao và có đầy đủ giấy tờ.

Hóa chất:

Chúng tôi cam kết sử dụng hóa chất rõ ràng về nguồn gốc và đảm bảo về độ an toàn đối với con người và đối với môi trường.

Các loại hóa chất đều là hóa chất chuyên dụng cho từng mục đích khác nhau, từ tẩy kính, gỉ sắc, vết sơn vữa,…

Máy móc thiết bị, công cụ:

GoClean đã đầu tư rất nhiều loại máy móc chuyên dụng như: máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn chuyên dụng, máy xịt phun rửa, máy đánh bóng sàn đá,…để tối ưu hóa khả năng làm việc hầu đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng với chất lượng cao và độ an toàn đảm bảo cũng được sử dụng để mang lại chất lượng làm sạch tốt nhất. Đặc biệt là khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp.

Quy trình vệ sinh

Sự chuẩn xác và khoa học của dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa quận 12 đảm bảo cho cộng việc được hoàn thành mà không có thiếu sót cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

+ Vệ sinh trần nhà: Hút bụi mặt trần, quét mạng nhệt và lau bụi; lau hệ thống bóng đèn, quạt, đường ống.

+ Vệ sinh hệ thống cửa: vệ sinh đầy đủ hệ thống cửa chính, cửa sổ, cửa cuốn, cửa thoát hiểm, quạt thông gió. Vệ sinh cả mặt trước và mặt sau mặt cửa. Xử lý vết sơn và vết keo. Vệ sinh tất cả mọi loại cửa từ cửa kính, gỗ, nhựa, sắt, inox,….

+ Vệ sinh nội thất: Hút bụi và lau chùi, sắp xếp, di chuyển lại vị trí như ban đầu.

+ Vệ sinh kính: Bao gồm kính mặt trong và mặt ngoài tòa nhà. Có giàn giáo và dây đu để lau kinh phía ngoài tòa nhà.

+ Vệ sinh sàn. Xử lý keo, sơn, các vết ố trên mặt sàn nhà mới xây.

+ Vệ sinh khu nhà bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng xông hơi.

+ Vệ sinh cầu thang bộ, cầu thang máy.

+ Vệ sinh khu vực tầng hầm để xe, cổng và cửa ra vào.

+ Vệ sinh hệ thống đèn điện, điều hòa, ống nước.

+ Dịch vụ giặt thảm trang trí nhà, thảm văn phòng, giặt nệm tại nhà

+ Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa quận 12 Tiết kiệm

Tiết kiệm chi phí

Chi phí làm vệ sinh nhà mới xây, nhà sau xây dựng tại Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa quận 12 đã được niêm yết rõ ràng. Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh giá rẻ của chúng tôi khiến bạn không phải mất thêm bất cứ chi phí nào ngoài lề vì chúng tôi đã tổng vệ sinh toàn bộ công việc. Hơn nữa nếu tự làm vệ sinh đô khi sẽ phỉa phá sinh thêm nhiều chi phí mua các dụng cụ và hóa chất mà sau này không chắc có dịp dùng lại.

Tiết kiệm sức lực và thời gian

Hoàn thành nhanh gọn lẹ và gia chủ có thể dọn vào ở và sinh hoạt ngay sau khi quá trình vệ sinh kết thúc. Hoàn toàn phù hợp với những gia đình bận rộn và không có nhiều thời gian.

Gia đình bạn cũng không cần phải vệ sinh lại nhà vì căn nhà đã sạch sẽ hoàn hảo từ trong ra ngoài.

Liên hệ Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa quận 12

  • Dịch vụ vệ sinh GoClean
  • Hotline: 0986 144 609 | 0818 888 106
  • Email: info@goclean.vn
Mời quý khách cùng xem video giới thiệu dịch vụ:
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *