Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa quận 10

Dọn vệ sinh nhà cửa và đặc biệt là vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh nhà sau xây dựng sẽ không còn là mối lo ngại nữa khi đã có GoCleanDịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa quận 10 uy tín hàng đầu tại TPHCM. Ngôi nhà không chỉ sạch bóng mà còn thơm mát ngát hương trong thời gian ngắn nhất với giá thành rẻ nhất.

Tầm quan trọng của Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa quận 10

Các ngôi nhà sau khi xây dưng thường có gặp các vấn đề tồn tại rất nhiều như bụi bẩn, keo, sơn, xi măng tồn, vật liệu thừa sau khi thi công, lắp đặt nội thất,… chính vì vậy các gia đình thường gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình làm sạch trước khi chuyển vào ở. Đặc biệt đối với những người không có nhiều kinh nghiệm vệ sinh nhà thì việc làm sạch sàn nhà mới xây hay khử mùi nhà mới sẽ khá phức tạp.

Dọn vệ sinh nhà cửa sẽ không còn đáng lo ngại vì đã có GoClean

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa của GoClean ra đời để đem đến cho mọi gia đình giải pháp làm sạch hiệu quả nhât và tiết kiệm nhất trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa của GoClean là sự kết hợp giữa đội ngũ nhân công vệ sinh giàu kinh nghiệm vệ sinh nhà cửa và tận tâm với công việc, cùng với đó là trang thiết bị máy móc, dung cụ, hóa chất giành cho việc vệ sinh được trang bị đầy đủ và chu đáo nhất giúp cho việc vệ sinh trở nên nhanh chóng và sạch bóng.

Tại quận 10 GoClean cung cấp các gói dịch vụ khác nhau phù hợp với từng loại nhà:

– Vệ sinh nhà phố mới xây quận 10

– Vệ sinh căn hộ chung cư quận 10

– Vệ sinh biệt thự mới xây dựng quận 10

Quá trình Dọn vệ sinh nhà cửa quận 10

Bao gồm 2 bước cơ bản: Phần tinh và phần thô

Vệ sinh phần thô:

Là bước cơ bản trước khi tiến hành làm phần tinh vệ sinh công nghiệp. Bao giờ cũng phải dọn phần thô, đây là phế thải của quá trình xây dựng.

Đội vệ sinh tiến hành thu gom rác thải và hút bụi toàn bộ căn nhà. Sau đó rác thải xây dựng sẽ được tập kết và phân loại để đúng nơi quy định.

Vệ sinh phần thô

Vệ sinh phần tinh:

Vệ sinh phần tinh là quy trình quan trọng trong vệ sinh nhà mới xây. Mang tới sự hoàn thiện cho công trình xây dựng thực hiện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ trái sang phải.

Làm sạch tổng quan

– Làm sạch trần: Quét bụi, lau chùi các máng đèn, các vật dụng trên trần

– Làm sạch tường: Quét bụi, lau chùi các khung của sổ, các vật dụng trên tường.

– Làm sạch sàn: nhằm làm sạch sàn nhà mới xây. Làm sạch bụi bẩn, tẩy sơn, xi, vôi, vữa, keo, các vết bẩn bám trên bề mặt sàn…Hút bụi, chà sàn, tẩy rửa bằng máy chuyên dụng. Đánh bóng đá hoa cương, đá granite. Làm sạch sàn đá, đánh bóng các viền cửa…

– Vệ sinh kính: trong – ngoài công trình. Làm sạch bụi, vết bám. Dùng hoá chất làm sạch, cây lau và giẻ mềm, cây gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm. Sử dụng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế và quy mô của công trình)

vệ sinh kính

– Làm sạch hệ thống cửa: các loại cửa ra vào, cửa sổ. Chất liệu nhốm, kinh, gỗ,…

– Làm sạch cầu thang bộ và câu thang máy: Làm sạch bậc thang, tay vịn. Hệ thống thang máy: sàn, tường, tay vịn, trần, cửa, nút điều khiển…

vệ sinh cầu thang

– Kiểm tra vệ sinh hệ thống điện, hệ thống ống nước. Điều này để tránh tình trạng tắc nghẽn khi sử dụng. Kiểm tra vệ sinh hệ thống đèn, hệ thống quạt và điều hòa: lau sạch bụi bẩn, mạng nhện, đảm bảo hoạt động tốt.

Vệ sinh các phòng chức năng:

– Nhà tắm: Lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu cầu. Làm sạch tường, sàn, khử mùi, lau cửa.

– Nhà bếp: lau chùi nội thất bếp, bồn rửa, kệ bếp,…

– Khử mùi nhà mới xây.

vệ sinh phòng chức năng

Liên hệ dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa quận 10

Quá trình liên hệ và đặt lịch hẹn dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa quận 10, dọn vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh nhà sau xây dựng vô cùng đơn giản và tinh gọn.

– Bạn chỉ cần gọi hoặc gửi mail tới GoClean. Sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn và ghi lại thông tin của bạn đồng thời đặt lịch hẹn đội vệ sinh đến tận nhà để khảo sát

Hotline: 0986 144 609 | 0818 888 106
Email: info@goclean.vn

– Việc khỏa sát được tiến hành đảm bảo bố trí nguồn nhân lực và công cụ phù hợp nhất đối với nhà của bạn. Quá trình báo giá diễn ra ngay sau đó

Tham khảo ngay bảng giá Dịch vụ Vệ sinh giá rẻ mà vô cùng chất lượng của GoCLean

BẢNG GIÁ VỆ SINH NHÀ MỚI XÂY GOCLEAN

– Đội vệ sinh tiến hành làm việc vào đúng ngày đã hẹn. Đảm bảo hoàn tất các hạng mục trong thời gian nhanh nhất (chỉ trong ngày đối với căn hộ) và chất lượng công việc đạt hiệu quả cao nhất.

– Quý khách nghiệm thu và thanh toán với công ty khi đã hài lòng
Xin mời quý khách cùng xem video giới thiệu dịch vụ tại đây!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *